Home » Mutimedia, Audio and Video Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม KMPlayer 3.4 ล่าสุด ภาษาไทย ฟรี!
KMPlayer 3.4

ดาวน์โหลดโปรแกรม KMPlayer 3.4 ล่าสุด ภาษาไทย ฟรี!

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม KMPlayer 3.4

ดาวน์โหลดโปรแกรม KMPlayer 3.4 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย

เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอีกโปรแกรมนึงที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว โปรแกรม KMPlayer 3.4 สามารถอ่านไฟล์หนังและเพลงได้อย่างหลากหลายปรเภทที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, หรือแม้แต่ไฟล์เฉพาะอย่าง RealMedia และ QuickTime โปรแกรมตัวนี้ก็สามารถที่จะอ่านไฟล์เหล่านี้ได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Codec มาเสริมเพิ่มเหมือนโปรแกรอื่นๆ KMPlayer ถูกพัฒนาด้วยโปรแกรมเมอร์ชาวเกาหลีผู้มีประสบการณ์อย่างเชียวชาญ รองรับการทำงานได้อย่างหลากหลายภาษารวมทั้งยังมีเวอร์ชันเมนูภาษาไทยของเราด้วยเช่นกัน เพราะฉนั้นจึงเป็นประโยชน์กับผู้ที่ไม่ชอบใช้โปรแกรมเมนูภาษาอังกฤษอย่างมาก KMPlayer มีลูกเล่นอีกมากมายเช่น สามารถเปลี่ยน Themes ของตัวโปรแกรมได้ด้วยซึ่งมีเราทำการติดตั้ง จะมี Skin หรือ Theme หลายแบบให้เราได้เลือกใช้กันตามใจชอบเลย

เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอีกโปรแกรมนึงที่จัดว่ามีชื่อเสียงอยู่ในระดับที่ดีใช้ได้ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมที่ดีเยี่ยมไม่ได้เป็นรองโปรแกรมอื่นๆ บวกกับความง่ายในการใช้งานโปรแกรมและที่สำคัญเป็นโปรแกรม Freeware ซึ่งเราสามารถที่จะดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้กันได้แบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย และจุดเด่นของโปรแกรมที่จะไม่กล่าวไม่ได้เลยนั่นคือความสามารถในการบันทึกภาพและเสียงจากไฟล์ที่เรากำลังเล่นอยู่และยังสามารถจับภาพหน้าจอจากไฟล์วีดีโอที่กำลังเปิดอยู่ได้อีกด้วย
สำหรับในเวอร์ชัน 3.4 นี้ได้มีการเพิ่มความสามารถให้รองรับการเล่นไฟล์ 3D, เพิ่มการรองรับ codec ใหม่ๆ, เพิ่มการแสดง Album Art เมื่อเล่นไฟล์เสียง, พร้อมทั้งยังมีการแก้ไขบั๊กต่างๆเกี่ยวกับการแสดงผลที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนหน้านี้ และรองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 7 อีกด้วย

ดาวน์โหลด KMPlayer 3.4 ได้ฟรีๆ

โปรแกรมดูหนังฟังเพลงในปัจจุบันมีหลากหลายมากมายให้เราดาวน์โหลดไปใช้กันมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือโปรแกรมตัวนี้ซึ่งก็เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่มีความสามารถและคุณสมบัติการทำงานที่ไม่ได้เป็นรองโปรแกรมดูหนังฟังเพลงตัวอื่นๆอย่างแน่นอน โปรแกรมมีขนาดเล็กกระทัดรัด คุณสามารถที่จะเซฟโปรแกรมใส่แฟรชไดร์ไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา การติดตั้งก็ใช้เวลาเพียงไม่นาน โปรแกรมเบาเครื่องเหมาะกับทุกเครื่องเล่นได้อย่างสบายบื๋อแน่นอน แนะนำลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูครับ ดีไม่ดียังไงต้องลองก่อนครับถึงจะรู้

Advertisement

unique visitors counter