Home » System Tuning » ดาวน์โหลด CCleaner 5.07 ล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ลบไฟล์ซ้ำ
CCleaner ล่าสุด

ดาวน์โหลด CCleaner 5.07 ล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ลบไฟล์ซ้ำ

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม
  • รูปภาพตัวอย่าง

CCleaner 5.07.5261

โปรแกรม CCleaner 5.07.5261 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด FULL ฟรี

เราเชื่อว่าใครหลายคงก็คงเบื่อกับปัญหาเดิม ๆ ของการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เพราะด้วยสาเหตุที่ไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ อาจจะเกิดจากไวรัสบ้าง หรือว่าอาจจะเป็นการทำงานที่ไม่ได้ดั่งใจ เช่นการดาวน์โหลดไฟล์แล้วก็ไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย เพราะว่าเรานั้นเข้าใจคุณดีกว่าคุณก็ไม่ได้ระดับเซียนขนาดที่รู้ไปทุกอย่างในระบบของคอมพิวเตอร์ แต่ว่าทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไข เพราะว่าเราฉลาดกว่าคอมพิวเตอร์อย่างแน่นอน

ด้วยการพัฒนาของผู้พัฒนาโปรแกรมที่เข้ามาช่วยให้การทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น ทำให้เราไม่ต้องไปเสียเวลา หรือว่ากังวลใจว่าคอมพิวเตอร์เป็นอะไร ทำไมไม่สามารถที่จะทำงานต่อได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาที่หลายคนก็คงเคยเป็นเหมือนกันนั่นก็คือปัญหาในเรื่องของ การลบไฟล์ ลบโปรแกรมการติดตั้ง ลบข้อมูลต่าง ๆบนเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วไม่สามารถที่จะทำการลบได้นั่นเองค่ะ อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้าทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ ทางออกที่ว่านี้ก็คือทางออกโดยการใช้ โปรแกรม CCleaner ล่าสุด หลายคนก็อาจรู้จักกันบ้างแล้ว

โปรแกรม CCleaner นี้ เป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง ในเรื่องของการลบไฟล์ ล้างขยะให้หมดไป แบบว่าสะอาดเลยหละค่ะ ซึ่งโปรแกรม CCleaner ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั่วโลกถือว่าเป็นโปรแกรมที่คนเลือกที่จะใช้งานกันเป็นอับดับ 1 เลยหละค่ะ คือว่าโปรแกรมนี้ สามารถที่จะเอาไว้ช่วยค้นหาโปรแกรมที่ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่เป็นโปรแกรมที่ไม่มีความจำเป็นเกี่ยวกับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และทำหน้าที่ช่วยในการลบโปรแกรมการติดตั้งนั้นให้อีกด้วย หรือว่าอาจจะเป็นไฟล์งาน โฟล์เดอร์ที่ไม่สามารถลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรม CCleaner ก็สามารถที่จะช่วยคุณได้ด้วยการลบออกให้อย่างง่ายดายค่ะ

โปรแกรมลบไฟล์ขยะในคอมฯ ให้สิ้นซาก

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ 4.19 เวอร์ชั่นใหม่ที่ผู้พัฒนาได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการใช้งานของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทางผู้พัฒนาโปรแกรม ได้เพิ่มความสามารถและปรับปรุงโปรแกรม อาทิเช่น การปรับปรุงและรองรับการใช้งานของระบบปฏิบัติการของ Windows 10 ปรับปรุงการการลบไฟล์ ต่าง ๆบนโปรแกรม Opera 25 อีกทั้งยังมีการอัพเดทภาษาเพิ่มขึ้นมาหลายภาษาอีกด้วยค่ะ

และหากใครที่สนใจอยากที่จะใช้ โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ นี้ สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner ล่าสุด ได้ฟรีเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าโปรแกรมนี้เขาแจกกันแบบฟรี ๆ ทั้งดีและฟรีแบบนี้ก็หามาติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไว้เลยนะค่ะ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณ

 

Advertisement

unique visitors counter