Home » Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

โปรแกรม Fraps 3.4.5 full

Fraps 3.4.5 full

โปรแกรม Fraps 3.4.5 full เป็นโปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอได้แบบ HD ซึ่ง Gamer นิยมใช้โปรแกรมนี้สำหรับจับภาพในเกมหรือบันทึกวีดีโอการเล่นแล้วนำเอามาโพสลงบนเว็บไซต์ต่างๆ บ้างก็บันทึกภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้หลงไหลในเกมนั้นๆ โดยโปรแกรมนั้นสามารถบันทึกวีดีโอได้อย่างต่อเนื่องจนกว่าเราจะสั่งหยุดหรือจนกว่าพื้นที่จัดเก็บวีดีโอจะไม่สามารถรองรับได้ คุณภาพของวีดีโอนั้นบอกได้เลยครับว่า คมชัดมากๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด ScreenCamera 3.0.4.50 โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ได้ฟรีที่นี่

ScreenCamera 3.0.4.5

ScreenCamera 3.0.4.50 โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ฟรี! หลายท่านคงเคยดูคลิบสอนใช้โปรแกรมตามเว็บไซต์ Youtube ที่ผู้สอนจะใช้วิธีการจับภาพหน้าจอของตนเองอัดเป็นวีดีโอแล้วเอามาโพสให้ผู้ชมได้ทำตามกัน วิธีการอัดวีดีโอหน้าจอหรือการจับภาพหน้าจอดังกล่าวนั้นต้องอาศัยการใช้โปรแกรมจับภาพหน้าจอเข้ามาช่วย ซึ่งโปรแกรมประเภทนี้ก็จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบหลากหลายประเภท แต่ละตัวก็จะมีลักษณะการใช้งานและรูปแบบการทำงานของโปรแกรมที่แตกต่างกันออกไปอยู่บ้างเล็กน้อย...

Read More »

ดาวน์โหลด VideoPad Video Editor 2.41 ฟรี! โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี

VideoPad Video Editor 2.41

VideoPad Video Editor 2.41 โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี! คือโปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี หรือโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอนั่นเอง โปรกรมช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพยนต์, วีดีโอคลิบ, หนังสั้น ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมตัวนี้รองรับการนำเข้าไฟล์เสียงและไฟล์วีดีโอที่แตกต่าง เช่น AVI, DivX, 3GP, vxid, WMV เป็นต้น ความสามารถหลักๆของโปรแกรม VideoPad Video Editor 2.41 โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี มีดังนี้ Stunning Transition Effects มี...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม ALLConverter Pro 1.3 เวอร์ชันล่าสุดฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

ALLConverter Pro 1.3

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอและแปลงไฟล์เสียงต่างๆ โปรแกรม ALLConverter Pro 1.3 เป็นฟรีแวร์ ที่สามารถใช้งานได้บน Windows 7, Vista, XP และระบบ 32 bit โปรแกรมสามารถรองรับไฟล์ AVI, MP4, FLV, 3GP, WMV, VCD, SVCD, DVD, MOV, MKV, OGG, RM10, RM20, M1V, M2V, AAC, AC3, MP2, MP3, WAV, WMA และรองรับเครื่องเล่นพกพาต่างๆ ได้ สามารถปรับแต่งเสียงโดยมีตัวเลือก เช่น Sample Rate, Channel, Encoder, Bit Rate, Adjust Volume และ...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรม Avidemux 2.6.4 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ฟรี

Avidemux 2.6.4

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ แบบง่ายๆใครๆก็สามารถทำได้กับ Avidemux 2.6.4 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมตัวนี้มีไว้สำหรับงานตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ ไม่เน้นการทำงานในแบบขั้นเทพมากมัก เหมาะสำหรับการนำไปใช้ตัดต่อวีดีโอลงมือถือ อัพโหลดขึ้น Youtube หรือจะใช้สำหรับแปลงไฟล์วีดีโอโปรแกรมตัวนี้ก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว โปรแกรมเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป เพราะมันมีขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากมากนัก โดยโปรแกรมจะรองรับไฟล์...

Read More »

ดาวน์โหลด Xilisoft Video Cutter 2 Full ฟรี! โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี

Xilisoft Video Cutter 2 Full

Xilisoft Video Cutter 2 Full โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอ โปรแกรมสร้างฟรีวีดีโอฟรีตัวจิ๋วขนาดเล็ก น่าใช้งาน มีฟังก์ชันการทำงานที่น่าสนใจมากมาย โปรแกรมรองรับการการทำงานกับไฟล์วีดีโอยอดฮิตได้หลากหลายชนิด เช่น VCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV และ ASF การใช้งานก็ง่ายดาย ไม่ซับซ้อนมากนัก หน้าตาโปรแกรมก็สวยงาม ดูทันสมัย ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายกับการใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Total Video Converter 3.71 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอได้ฟรีที่นี่

Total Video Converter 3.71

Total Video Converter เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่มีประสิทธิภาพและเต็มรูปแบบมากๆ อีกตัวหนึ่ง เพราะสามารถรองรับไฟล์ Video และ Audio ได้เกือบทั้งหมด โดยโปรแกรมตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสามารถทำการแปลงวิดีโอสำหรับเล่นบนมือถือได้ ไม่ว่าจะเป็น 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone และ VCD หรือ DVD Player, XBOX360 ก็ยังได้ แถมยังสามารถแปลงไฟล์ได้รวดเร็วมากอีกด้วย Total Video Converter 3.71 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ,...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avidemux 2.6.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี

Avidemux 2.6.1

สำหรับงานตัดต่อวีดีโอนั้นจะอาศัยฝีมือที่ยอดเยี่ยมอย่างเดียวคงเป็นไปไม่ได้แน่นอน ต้องมีโปรแกรมตัดต่อที่ตอบสนองทุกการทำงานของเราได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อมีเครื่องมือดีบวกกับฝีมือทักษะในการตัดต่อที่ยอดเยี่ยมก็จะช่วยให้ได้ผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจนั่นเอง โปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอก็มีมากมายให้เลือกใช้เลือกโหลดกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วโปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับเทพนั้นก็จะเป็นโปรแกรมที่ต้องซื้อกันทั้งนั้น โปรแกรม Avidemux...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1 ฟรี โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Freemake Video Converter ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1.6.1 (โปรแกรมแปลงวีดีโอฟรี ทุกชนิด สนับสนุน HTML5) ด้วยเทคโนโลยีไอทีที่ก้าวไกล มีผู้พัฒนาโปรแกรมมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เรานั้นได้ทำงานได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าอะไร ๆ ก็สะดวกไปซะทุกอย่าง ไม่ใช่เซียนหรือว่ามืออาชีพก็สามารถที่จะทำงานได้อย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพราะว่าโปรแกรมที่ผู้พัฒนาได้พัฒนามานั้นล้วนแล้วแต่จะเล็งเห็นความสะดวกสบายและความง่ายของคนใช้งาน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม MyVideoConverter 2.52 ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี

MyVideoConverter 2.52

MyVideoConverter 2.52 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี คือโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรีที่สามารถแปลงไฟล์วีดีโอได้อย่างหลากหลายนามสกุลที่มีมากมายอยู่ในปัจจุบัน โปรแกรมมีหน้าจอการทำงาน(Interface)ที่ง่ายต่อการจัดการวีดีโอและใช้งาน โปรแกรมทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งออก(Export)ไฟล์วีดีโอคุณภาพสูง(High-quality)ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่าโปรแกรม MyVideoConverter มี Interface ในการควบคุมการทำงานที่ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Boilsoft Video Joiner 6.57 Full ฟรี! โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอฟรี

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอไว้เป็นไฟล์เดียวกัน เป็นโปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอ,คลิบวีดีโอเข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว โปรแกรมตัวนี้มีโปรโยชน์มากกับผู้ที่ต้องการรวมหนังหลายๆเรื่องที่โปรดปรานเก็บไว้ดูพร้อมๆกันเป็นชุดๆ ซึ่งจะทำให้สะดวกรวดเร็วและประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย โปรแกรมมีความสามารถในการรวมไฟล์วีดีความละเอียดสูงหลายๆไฟล์เข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว เช่น AVI, MPEG(MPG), RM(Real...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Simple Video Converter 8.1.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Simple Video Converter 8.0.6

โปรแกรม Simple Video Converter 8.1.1  เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอที่มีเครื่องมือแปลงวิดีโอที่เรียบง่าย และมีฟังก์ชันแปลงที่สมบูรณ์ สามารถรองรับไฟล์ได้เกือบทุกประเภท ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการอย่าง Windows หรือ Linux ก็ได้ จำเป็นต้องใช้ Java runtime 6 และ over (บน Linux ต้องมี mencoder, dvdauthor และ mkisofs) โปรแกรมสามารถแปลง DVD ISO Image ได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น มีตัวเลือก Volume Normalize...

Read More »

ดาวน์โหลด Format Factory ล่าสุด Full โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด

Format Factory ล่าสุด

Format Factory คือ โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรี แปลงไฟล์ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียง ไฟล์รูปภาพ โปรแกรมนี้ก็สามารถแปลงได้ โปรแกรม Format Factory เวอร์ชันล่าสุด เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ ฟรี ที่พัฒนาโดยบริษัทพัฒนาโปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า Free Time เป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด อย่าง Format Factory มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการแปลงไฟล์เพื่อให้ไฟล์มีขนาดที่เล็กลงหรืออาจจะเพื่อให้สามารถรองรับกับอุปกรณ์ชนิดต่างได้...

Read More »

Xilisoft Video Converter Ultimate 6 full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Xilisoft Video Converter Ultimate 6

Xilisoft Video Converter Ultimate 6 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Xilisoft Video Converter Ultimate 6 เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ชั้นเยี่ยมอีกโปรแกรมนึงที่มีผู้ใช้งานนิยมใช้กันอย่างมากในการใช้แปลงไฟล์วีดีโอจากนามสกุลนึงไปยังนามสกุลนึง ด้วยหลายเหตุผลที่ต้องมีการแปลงไฟล์วีดีโอ เช่น การบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดที่เล็กลงเพื่อง่ายต่อการแบ่งปันให้เพื่อนๆในสังคมออนไลน์หรือความต้องการที่จะนำเอาไฟล์ไปแชร์บนเว็บบอร์ดต่างๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด WebcamMax 7 full ฟรี

WebcamMax 7

WebcamMax 7 ก่อนหน้านี้ผมได้นำโปรแกรม ManyCam ล่าสุด ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้อง Webcam ของเรามาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ และในบทความนี้ผมก็จะมาแนะนำโปรแกรมประเภทเดียวกันซึ่งมีลูกเล่นต่างๆสำหรับเสริมให้กล้อง Webcam ของเรามีสีสันและลูกเล่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันแน่ๆ มันมีชื่อว่า WebcamMax 7 โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมตกแต่งเว็บแคมที่มีเอฟเฟ็คมากมาย โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอย่าง...

Read More »

ดาวน์โหลด Wondershare Video Editor 3.0.2 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพ!

Wondershare Video Editor 3.0.2

Wondershare Video Editor 3.0.2 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโออีกตัวนึงที่ชวนให้อยากลองมากๆ โดยทางผู้พัฒนาบอกว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมตระกูลเดียวกันโปรแกรม Ulead ซึ่งถ้าใครเคยใช้โปรแกรม Ulead มาก่อนก็จะรู้ว่าโปรแกรมตัวนี้ใช้งานง่ายมากๆ โดยคุณสามารถที่จะตัดต่อวีดีโอดีๆได้แบบอาชีพได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆเลย ไม่จำเป็นต้องเก่งต้องโปรขั้นเทพก็สามารถที่จะ Create ชิ้นงานดีๆออกมาได้เลย โปรแกรมตัดต่อวีดีโอตัวนี้สามารถทำงานได้บนระบบปฏิบัติการ...

Read More »

ดาวน์โหลด ManyCam ล่าสุด

ManyCam 2.6

ManyCam ล่าสุด เป็นโปรแกรมเสริมที่จะทำให้การแชทผ่านกล้องของเรามีสีสันยิ่งขึ้น ช่วยทำให้การใช้งานเว็บของคุณกับโปรแกรมแชทต่างๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเนื่องจากโปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายมาก โปรแกรมนี้จะช่วยในการใส่เอฟเฟ็คต่างๆ ลงไปในเว็บแคม  ซึ่งเราสามารถหาโหลดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของทีมผู้พัฒนาโปรแกรมโดยมีให้ เลือกใช้มากกว่า 7000+ แบบเลย ฟังก์ชั่นที่เด่น ๆ ของโปรแกรมนี้ เช่น คุณสามารถที่ใช้เว็บแคมของคุณกับโปรแกรมแชทหลายๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด Magic Camera full โปรแกรมแต่งกล้อง สุดเจ๋ง

Magic Camera 7.2.1

โปรแกรมแต่งกล้อง Magic Camera full เป็น โปรแกรมแต่งกล้อง คนที่เบื่อความซ้ำซากจำเจกับ MSN แบบเดิม ๆ นี่คือโปรแกรมที่จะเข้ามาเสริมความน่ารักให้กับกล้องเว็บแคมของท่านด้วยการ ใส่เอฟเฟ็กต่างๆ เช่น ใส่กรอบรูปภาพ ใส่เครื่องหมายคำพูด ปรับความนิ่มนวนของภาพ บันทึกภาพขณะสนทนา อีกทั้งยังสามารถตกแต่งภาพบน MSN หรือโปรแกรมแชตต่างๆ ให้มีความพิเศษมากขึ้นอีกด้วย ช่วยจำลองเว็บแคมเสมือน จริงที่สามารถใช้กับซอฟต์แวร์วิดีโอแชทเว็บแคมหรือเว็บไซต์ออนไลน์เช่น...

Read More »

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ฟรี!

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ สำหรับการเปลงไฟล์วีดีโอนั้น หลายๆท่านที่เคยใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ กันมาก่อนอาจจะเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับการรองรับไฟล์ที่ไม่ครอบคลุมของโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ บางโปรแกรมก็อาจจะไม่สนับสนุนไฟล์บางประเภทที่เราอยากจะแปลง ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยมีโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆตัวนึงมาแนะนำ เผื่อเป็นทางเลือกอีกทางให้กับท่านที่กำลังมองหา โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆสักตัวนึง มันคือโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลด Full Video Converter Free 10.0.2 โปรแกรมแฟลงไฟล์วีดีโอ

Full Video Converter Free 10.0.2

Full Video Converter Free 10 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Full Video Converter Free 10.0.2 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่มากความสามารถ รองรับการแปลงไฟล์วีดีโอได้หลากหลายประเถทมากๆ  ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, XviD, 3GP, FLV และไฟล์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย ความโด่ดเด่นของ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Full Video Converter Free 10.0.2 อยู่ที่ความเร็วในการแปลงไฟล์ที่ยอดเยี่ยม จนทำให้ผู้ใช้งานหลายคนติดใจกับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของมัน...

Read More »
unique visitors counter