Home » Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

ดาวน์โหลดโปรแกรม Total Video Converter 3.71 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอได้ฟรีที่นี่

Total Video Converter 3.71

Total Video Converter เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่มีประสิทธิภาพและเต็มรูปแบบมากๆ อีกตัวหนึ่ง เพราะสามารถรองรับไฟล์ Video และ Audio ได้เกือบทั้งหมด โดยโปรแกรมตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสามารถทำการแปลงวิดีโอสำหรับเล่นบนมือถือได้ ไม่ว่าจะเป็น 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone และ VCD หรือ DVD Player, XBOX360 ก็ยังได้ แถมยังสามารถแปลงไฟล์ได้รวดเร็วมากอีกด้วย Total Video Converter 3.71 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ,...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avidemux 2.6.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี

Avidemux 2.6.1

สำหรับงานตัดต่อวีดีโอนั้นจะอาศัยฝีมือที่ยอดเยี่ยมอย่างเดียวคงเป็นไปไม่ได้แน่นอน ต้องมีโปรแกรมตัดต่อที่ตอบสนองทุกการทำงานของเราได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อมีเครื่องมือดีบวกกับฝีมือทักษะในการตัดต่อที่ยอดเยี่ยมก็จะช่วยให้ได้ผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจนั่นเอง โปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอก็มีมากมายให้เลือกใช้เลือกโหลดกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วโปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับเทพนั้นก็จะเป็นโปรแกรมที่ต้องซื้อกันทั้งนั้น โปรแกรม Avidemux...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1 ฟรี โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Freemake Video Converter ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1.6.1 (โปรแกรมแปลงวีดีโอฟรี ทุกชนิด สนับสนุน HTML5) ด้วยเทคโนโลยีไอทีที่ก้าวไกล มีผู้พัฒนาโปรแกรมมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เรานั้นได้ทำงานได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าอะไร ๆ ก็สะดวกไปซะทุกอย่าง ไม่ใช่เซียนหรือว่ามืออาชีพก็สามารถที่จะทำงานได้อย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพราะว่าโปรแกรมที่ผู้พัฒนาได้พัฒนามานั้นล้วนแล้วแต่จะเล็งเห็นความสะดวกสบายและความง่ายของคนใช้งาน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม MyVideoConverter 2.52 ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี

MyVideoConverter 2.52

MyVideoConverter 2.52 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี คือโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรีที่สามารถแปลงไฟล์วีดีโอได้อย่างหลากหลายนามสกุลที่มีมากมายอยู่ในปัจจุบัน โปรแกรมมีหน้าจอการทำงาน(Interface)ที่ง่ายต่อการจัดการวีดีโอและใช้งาน โปรแกรมทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งออก(Export)ไฟล์วีดีโอคุณภาพสูง(High-quality)ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่าโปรแกรม MyVideoConverter มี Interface ในการควบคุมการทำงานที่ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Boilsoft Video Joiner 6.57 Full ฟรี! โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอฟรี

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอไว้เป็นไฟล์เดียวกัน เป็นโปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอ,คลิบวีดีโอเข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว โปรแกรมตัวนี้มีโปรโยชน์มากกับผู้ที่ต้องการรวมหนังหลายๆเรื่องที่โปรดปรานเก็บไว้ดูพร้อมๆกันเป็นชุดๆ ซึ่งจะทำให้สะดวกรวดเร็วและประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย โปรแกรมมีความสามารถในการรวมไฟล์วีดีความละเอียดสูงหลายๆไฟล์เข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว เช่น AVI, MPEG(MPG), RM(Real...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Simple Video Converter 8.1.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Simple Video Converter 8.0.6

โปรแกรม Simple Video Converter 8.1.1  เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอที่มีเครื่องมือแปลงวิดีโอที่เรียบง่าย และมีฟังก์ชันแปลงที่สมบูรณ์ สามารถรองรับไฟล์ได้เกือบทุกประเภท ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการอย่าง Windows หรือ Linux ก็ได้ จำเป็นต้องใช้ Java runtime 6 และ over (บน Linux ต้องมี mencoder, dvdauthor และ mkisofs) โปรแกรมสามารถแปลง DVD ISO Image ได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น มีตัวเลือก Volume Normalize...

Read More »

ดาวน์โหลด Format Factory ล่าสุด Full โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด

Format Factory ล่าสุด

Format Factory คือ โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรี แปลงไฟล์ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียง ไฟล์รูปภาพ โปรแกรมนี้ก็สามารถแปลงได้ โปรแกรม Format Factory เวอร์ชันล่าสุด เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ ฟรี ที่พัฒนาโดยบริษัทพัฒนาโปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า Free Time เป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด อย่าง Format Factory มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการแปลงไฟล์เพื่อให้ไฟล์มีขนาดที่เล็กลงหรืออาจจะเพื่อให้สามารถรองรับกับอุปกรณ์ชนิดต่างได้...

Read More »

Xilisoft Video Converter Ultimate 6 full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Xilisoft Video Converter Ultimate 6

Xilisoft Video Converter Ultimate 6 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Xilisoft Video Converter Ultimate 6 เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ชั้นเยี่ยมอีกโปรแกรมนึงที่มีผู้ใช้งานนิยมใช้กันอย่างมากในการใช้แปลงไฟล์วีดีโอจากนามสกุลนึงไปยังนามสกุลนึง ด้วยหลายเหตุผลที่ต้องมีการแปลงไฟล์วีดีโอ เช่น การบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดที่เล็กลงเพื่อง่ายต่อการแบ่งปันให้เพื่อนๆในสังคมออนไลน์หรือความต้องการที่จะนำเอาไฟล์ไปแชร์บนเว็บบอร์ดต่างๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด WebcamMax 7 full ฟรี

WebcamMax 7

WebcamMax 7 ก่อนหน้านี้ผมได้นำโปรแกรม ManyCam ล่าสุด ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้อง Webcam ของเรามาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ และในบทความนี้ผมก็จะมาแนะนำโปรแกรมประเภทเดียวกันซึ่งมีลูกเล่นต่างๆสำหรับเสริมให้กล้อง Webcam ของเรามีสีสันและลูกเล่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันแน่ๆ มันมีชื่อว่า WebcamMax 7 โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมตกแต่งเว็บแคมที่มีเอฟเฟ็คมากมาย โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอย่าง...

Read More »

ดาวน์โหลด Wondershare Video Editor 3.0.2 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพ!

Wondershare Video Editor 3.0.2

Wondershare Video Editor 3.0.2 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโออีกตัวนึงที่ชวนให้อยากลองมากๆ โดยทางผู้พัฒนาบอกว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมตระกูลเดียวกันโปรแกรม Ulead ซึ่งถ้าใครเคยใช้โปรแกรม Ulead มาก่อนก็จะรู้ว่าโปรแกรมตัวนี้ใช้งานง่ายมากๆ โดยคุณสามารถที่จะตัดต่อวีดีโอดีๆได้แบบอาชีพได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆเลย ไม่จำเป็นต้องเก่งต้องโปรขั้นเทพก็สามารถที่จะ Create ชิ้นงานดีๆออกมาได้เลย โปรแกรมตัดต่อวีดีโอตัวนี้สามารถทำงานได้บนระบบปฏิบัติการ...

Read More »

ดาวน์โหลด ManyCam ล่าสุด

ManyCam 2.6

ManyCam ล่าสุด เป็นโปรแกรมเสริมที่จะทำให้การแชทผ่านกล้องของเรามีสีสันยิ่งขึ้น ช่วยทำให้การใช้งานเว็บของคุณกับโปรแกรมแชทต่างๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเนื่องจากโปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายมาก โปรแกรมนี้จะช่วยในการใส่เอฟเฟ็คต่างๆ ลงไปในเว็บแคม  ซึ่งเราสามารถหาโหลดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของทีมผู้พัฒนาโปรแกรมโดยมีให้ เลือกใช้มากกว่า 7000+ แบบเลย ฟังก์ชั่นที่เด่น ๆ ของโปรแกรมนี้ เช่น คุณสามารถที่ใช้เว็บแคมของคุณกับโปรแกรมแชทหลายๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด Magic Camera full โปรแกรมแต่งกล้อง สุดเจ๋ง

Magic Camera 7.2.1

โปรแกรมแต่งกล้อง Magic Camera full เป็น โปรแกรมแต่งกล้อง คนที่เบื่อความซ้ำซากจำเจกับ MSN แบบเดิม ๆ นี่คือโปรแกรมที่จะเข้ามาเสริมความน่ารักให้กับกล้องเว็บแคมของท่านด้วยการ ใส่เอฟเฟ็กต่างๆ เช่น ใส่กรอบรูปภาพ ใส่เครื่องหมายคำพูด ปรับความนิ่มนวนของภาพ บันทึกภาพขณะสนทนา อีกทั้งยังสามารถตกแต่งภาพบน MSN หรือโปรแกรมแชตต่างๆ ให้มีความพิเศษมากขึ้นอีกด้วย ช่วยจำลองเว็บแคมเสมือน จริงที่สามารถใช้กับซอฟต์แวร์วิดีโอแชทเว็บแคมหรือเว็บไซต์ออนไลน์เช่น...

Read More »

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ฟรี!

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ สำหรับการเปลงไฟล์วีดีโอนั้น หลายๆท่านที่เคยใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ กันมาก่อนอาจจะเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับการรองรับไฟล์ที่ไม่ครอบคลุมของโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ บางโปรแกรมก็อาจจะไม่สนับสนุนไฟล์บางประเภทที่เราอยากจะแปลง ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยมีโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆตัวนึงมาแนะนำ เผื่อเป็นทางเลือกอีกทางให้กับท่านที่กำลังมองหา โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆสักตัวนึง มันคือโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลด Full Video Converter Free 10.0.2 โปรแกรมแฟลงไฟล์วีดีโอ

Full Video Converter Free 10.0.2

Full Video Converter Free 10 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Full Video Converter Free 10.0.2 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่มากความสามารถ รองรับการแปลงไฟล์วีดีโอได้หลากหลายประเถทมากๆ  ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, XviD, 3GP, FLV และไฟล์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย ความโด่ดเด่นของ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Full Video Converter Free 10.0.2 อยู่ที่ความเร็วในการแปลงไฟล์ที่ยอดเยี่ยม จนทำให้ผู้ใช้งานหลายคนติดใจกับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของมัน...

Read More »

GOM Player ล่าสุด ดาวน์โหลด GOM Player 2015 โปรแกรมดูหนัง ฟรี!

ดาวน์โหลด GOM Player ล่าสุด 2015

โปรแกรม GOM Player 2.2.64 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง GOM Player 2015 คือ โปรแกรมดูหนัง ทุกนามสกุล รองรับไฟล์หนังไฟล์มัลติมีเดียได้หลากหลายชนิด นอกจากจะใช้ดูหนัง/วิดีโอได้แล้วยังสามารถเปิดฟังเพลงดังอีกด้วย โปรแกรม GOM Player นั้นโดย Gretech Corp ซึ่่งทางผู้พัฒนามีปรับปรุงและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ โปรแกมดูหนัง ตัวนี้อย่างไม่เคยหยุด ล่าสุดก็ได้ออกเวอร์ชัน 2.2.64 เวอร์ชันสำหรับปี 2015 แล้ว โปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลด Bandicam full

Bandicam 1.8

ดาวน์โหลดโปรแกรม Bandicam full โปรแกรม Bandicam full คือโปรแกรมสำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ Gamer นิยมใช้สำหรับอัดวีดีโอระหว่างเล่นเกม โปรแกรมสามารถบันทึกได้ทั้งระหว่างคุณกำลังเล่นเกมหรือระหว่างใช้งานโปรแกรมอื่นๆ โปรแกรมต้องการ Direct X หรือ OpenGL สำหรับประมวลผลกราฟฟิก โปรแกรม Bandicam full สามารถบันทึกวีดีโอคุณภาพระดับสูงได้อีกทั้งยังช่วยให้ได้ไฟล์วีดีโอที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสมสัมพันธ์กับเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณและเพื่อที่จะอัพโหลดวีดีโอที่อัดเสร็จขึ้นบนเว็บไซต์...

Read More »

ดาวน์โหลด 4Free Video Converter 2.9 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ฟรี!

4Free Video Converter 2.9

4Free Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ 4Free Video Converter 2.9 เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆอีกหนึ่งตัว ที่มีความสามารถในการแปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุลมาก เช่น AVi, WMV, DivX, MPEG, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, 3GP, XivD, Flv และไฟล์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์หลายประเภท ซึ่งก็รวมทั้งไฟล์วีดีโอ HD ด้วย โดยเราสามารถแปลงไฟล์สำหรับนำไปใส่อุปกรณ์อย่างเช่น PSP, PS3, iPod, iPhone,...

Read More »

Full Video Converter Free 9

Full Video Converter Free 9

โปรแกรม Full Video Converter Free 9 คือโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอดีๆอีกโปรแกรมนึงที่มีความสามารถในการแปลงไฟล์ได้อย่างหลากหลายประเภทไฟล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ AVi, WMV, DivX, MPEG, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, 3GP, XivD, Flv และอีกหลายๆ Format และยังใช้แปลงไฟล์วีดีโอคุณภาพสูงอย่าง HD ไปเป็น SD อีกด้วย โปรแกรม Full Video Converter Free 9 ยังรองรับการเชื่อมต่อด้วยอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย เช่น iPod,...

Read More »

Freemake Video Converter 3

Freemake Video Converter 3

ดาวน์โหลด Freemake Video Converter 3 โปรแกรมตัดต่ออีกตัวที่มีความนิยมไม่แพ้กัน Freemake Video Converter 3 เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอร้อยเปอร์เซ็น ซึ่งรองรับได้หลายไฟล์เช่นจำพวก AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, SWF, FLV, TOD, MOV, QT, TS และอื่นๆอีกเพียบ เป็นอีกโปรแกรมที่มีคุณสมบัติเพียบช่วยให้คุณจัดการไฟล์ของคุณได้อย่างที่ ต้องการ สะดวกใช้งานง่าย และเข้ารหัสรองรับใช้งานกับอุปกรณ์ Gadget เกือบทุกชนิด Ipod,...

Read More »

Ulead VideoStudio 11

Ulead VideoStudio 11

ดาวน์โหลด Ulead VideoStudio 11 ฟรี Ulead VideoStudio 11 คือ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ขั้นเทพที่ไม่จะเป็นต้องเทพก็สามารถตัดต่อวีดีโอแบบเทพๆได้ นั่นคือความจริง โปรแกรมสามารถช่วยให้มือสมัครเล่นที่อยากจะตัดต่อวีดีโอแต่ไม่ชำนาญกับการใช้โปรแกรมใหญ่ๆอย่าง Premiere pro และอีกหลายๆโปรแกรมดังๆ โปรแกรมพวกนี้ถ้าจะตัดต่อวีดีโอให้ได้ดีต้องมีความชำนาญอยู่ในระดับนึง ซึ่งถ้าเป็นมือสมัครเล่นมาใช้โปรแกรมพวกนี้ก็ต้องศึกษากันยาวอยู่...

Read More »
unique visitors counter