Home » Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

ดาวน์โหลดโปรแกรม Boilsoft Video Joiner 6.57 Full ฟรี! โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอฟรี

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอไว้เป็นไฟล์เดียวกัน เป็นโปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอ,คลิบวีดีโอเข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว โปรแกรมตัวนี้มีโปรโยชน์มากกับผู้ที่ต้องการรวมหนังหลายๆเรื่องที่โปรดปรานเก็บไว้ดูพร้อมๆกันเป็นชุดๆ ซึ่งจะทำให้สะดวกรวดเร็วและประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย โปรแกรมมีความสามารถในการรวมไฟล์วีดีความละเอียดสูงหลายๆไฟล์เข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว เช่น AVI, MPEG(MPG), RM(Real...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Simple Video Converter 8.1.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Simple Video Converter 8.0.6

โปรแกรม Simple Video Converter 8.1.1  เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอที่มีเครื่องมือแปลงวิดีโอที่เรียบง่าย และมีฟังก์ชันแปลงที่สมบูรณ์ สามารถรองรับไฟล์ได้เกือบทุกประเภท ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการอย่าง Windows หรือ Linux ก็ได้ จำเป็นต้องใช้ Java runtime 6 และ over (บน Linux ต้องมี mencoder, dvdauthor และ mkisofs) โปรแกรมสามารถแปลง DVD ISO Image ได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น มีตัวเลือก Volume Normalize...

Read More »

ดาวน์โหลด Format Factory ล่าสุด Full โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด

Format Factory ล่าสุด

Format Factory คือ โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรี แปลงไฟล์ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียง ไฟล์รูปภาพ โปรแกรมนี้ก็สามารถแปลงได้ โปรแกรม Format Factory เวอร์ชันล่าสุด เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ ฟรี ที่พัฒนาโดยบริษัทพัฒนาโปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า Free Time เป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด อย่าง Format Factory มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการแปลงไฟล์เพื่อให้ไฟล์มีขนาดที่เล็กลงหรืออาจจะเพื่อให้สามารถรองรับกับอุปกรณ์ชนิดต่างได้...

Read More »

Xilisoft Video Converter Ultimate 6 full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Xilisoft Video Converter Ultimate 6

Xilisoft Video Converter Ultimate 6 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Xilisoft Video Converter Ultimate 6 เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ชั้นเยี่ยมอีกโปรแกรมนึงที่มีผู้ใช้งานนิยมใช้กันอย่างมากในการใช้แปลงไฟล์วีดีโอจากนามสกุลนึงไปยังนามสกุลนึง ด้วยหลายเหตุผลที่ต้องมีการแปลงไฟล์วีดีโอ เช่น การบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดที่เล็กลงเพื่อง่ายต่อการแบ่งปันให้เพื่อนๆในสังคมออนไลน์หรือความต้องการที่จะนำเอาไฟล์ไปแชร์บนเว็บบอร์ดต่างๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด WebcamMax 7 full ฟรี

WebcamMax 7

WebcamMax 7 ก่อนหน้านี้ผมได้นำโปรแกรม ManyCam ล่าสุด ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้อง Webcam ของเรามาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ และในบทความนี้ผมก็จะมาแนะนำโปรแกรมประเภทเดียวกันซึ่งมีลูกเล่นต่างๆสำหรับเสริมให้กล้อง Webcam ของเรามีสีสันและลูกเล่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันแน่ๆ มันมีชื่อว่า WebcamMax 7 โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมตกแต่งเว็บแคมที่มีเอฟเฟ็คมากมาย โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอย่าง...

Read More »

ดาวน์โหลด Wondershare Video Editor 3.0.2 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพ!

Wondershare Video Editor 3.0.2

Wondershare Video Editor 3.0.2 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโออีกตัวนึงที่ชวนให้อยากลองมากๆ โดยทางผู้พัฒนาบอกว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมตระกูลเดียวกันโปรแกรม Ulead ซึ่งถ้าใครเคยใช้โปรแกรม Ulead มาก่อนก็จะรู้ว่าโปรแกรมตัวนี้ใช้งานง่ายมากๆ โดยคุณสามารถที่จะตัดต่อวีดีโอดีๆได้แบบอาชีพได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆเลย ไม่จำเป็นต้องเก่งต้องโปรขั้นเทพก็สามารถที่จะ Create ชิ้นงานดีๆออกมาได้เลย โปรแกรมตัดต่อวีดีโอตัวนี้สามารถทำงานได้บนระบบปฏิบัติการ...

Read More »

ดาวน์โหลด ManyCam ล่าสุด

ManyCam 2.6

ManyCam ล่าสุด เป็นโปรแกรมเสริมที่จะทำให้การแชทผ่านกล้องของเรามีสีสันยิ่งขึ้น ช่วยทำให้การใช้งานเว็บของคุณกับโปรแกรมแชทต่างๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเนื่องจากโปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายมาก โปรแกรมนี้จะช่วยในการใส่เอฟเฟ็คต่างๆ ลงไปในเว็บแคม  ซึ่งเราสามารถหาโหลดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของทีมผู้พัฒนาโปรแกรมโดยมีให้ เลือกใช้มากกว่า 7000+ แบบเลย ฟังก์ชั่นที่เด่น ๆ ของโปรแกรมนี้ เช่น คุณสามารถที่ใช้เว็บแคมของคุณกับโปรแกรมแชทหลายๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด Magic Camera full โปรแกรมแต่งกล้อง สุดเจ๋ง

Magic Camera 7.2.1

โปรแกรมแต่งกล้อง Magic Camera full เป็น โปรแกรมแต่งกล้อง คนที่เบื่อความซ้ำซากจำเจกับ MSN แบบเดิม ๆ นี่คือโปรแกรมที่จะเข้ามาเสริมความน่ารักให้กับกล้องเว็บแคมของท่านด้วยการ ใส่เอฟเฟ็กต่างๆ เช่น ใส่กรอบรูปภาพ ใส่เครื่องหมายคำพูด ปรับความนิ่มนวนของภาพ บันทึกภาพขณะสนทนา อีกทั้งยังสามารถตกแต่งภาพบน MSN หรือโปรแกรมแชตต่างๆ ให้มีความพิเศษมากขึ้นอีกด้วย ช่วยจำลองเว็บแคมเสมือน จริงที่สามารถใช้กับซอฟต์แวร์วิดีโอแชทเว็บแคมหรือเว็บไซต์ออนไลน์เช่น...

Read More »

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ฟรี!

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

MyVideoConverter full โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ สำหรับการเปลงไฟล์วีดีโอนั้น หลายๆท่านที่เคยใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ กันมาก่อนอาจจะเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับการรองรับไฟล์ที่ไม่ครอบคลุมของโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ บางโปรแกรมก็อาจจะไม่สนับสนุนไฟล์บางประเภทที่เราอยากจะแปลง ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยมีโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆตัวนึงมาแนะนำ เผื่อเป็นทางเลือกอีกทางให้กับท่านที่กำลังมองหา โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆสักตัวนึง มันคือโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลด Full Video Converter Free 10.0.2 โปรแกรมแฟลงไฟล์วีดีโอ

Full Video Converter Free 10.0.2

Full Video Converter Free 10 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Full Video Converter Free 10.0.2 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่มากความสามารถ รองรับการแปลงไฟล์วีดีโอได้หลากหลายประเถทมากๆ  ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, XviD, 3GP, FLV และไฟล์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย ความโด่ดเด่นของ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ Full Video Converter Free 10.0.2 อยู่ที่ความเร็วในการแปลงไฟล์ที่ยอดเยี่ยม จนทำให้ผู้ใช้งานหลายคนติดใจกับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของมัน...

Read More »

GOM Player ล่าสุด ดาวน์โหลด GOM Player 2015 โปรแกรมดูหนัง ฟรี!

ดาวน์โหลด GOM Player ล่าสุด 2015

โปรแกรม GOM Player 2.2.64 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง GOM Player 2015 คือ โปรแกรมดูหนัง ทุกนามสกุล รองรับไฟล์หนังไฟล์มัลติมีเดียได้หลากหลายชนิด นอกจากจะใช้ดูหนัง/วิดีโอได้แล้วยังสามารถเปิดฟังเพลงดังอีกด้วย โปรแกรม GOM Player นั้นโดย Gretech Corp ซึ่่งทางผู้พัฒนามีปรับปรุงและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ โปรแกมดูหนัง ตัวนี้อย่างไม่เคยหยุด ล่าสุดก็ได้ออกเวอร์ชัน 2.2.64 เวอร์ชันสำหรับปี 2015 แล้ว โปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลด Bandicam full

Bandicam 1.8

ดาวน์โหลดโปรแกรม Bandicam full โปรแกรม Bandicam full คือโปรแกรมสำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ Gamer นิยมใช้สำหรับอัดวีดีโอระหว่างเล่นเกม โปรแกรมสามารถบันทึกได้ทั้งระหว่างคุณกำลังเล่นเกมหรือระหว่างใช้งานโปรแกรมอื่นๆ โปรแกรมต้องการ Direct X หรือ OpenGL สำหรับประมวลผลกราฟฟิก โปรแกรม Bandicam full สามารถบันทึกวีดีโอคุณภาพระดับสูงได้อีกทั้งยังช่วยให้ได้ไฟล์วีดีโอที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสมสัมพันธ์กับเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณและเพื่อที่จะอัพโหลดวีดีโอที่อัดเสร็จขึ้นบนเว็บไซต์...

Read More »

ดาวน์โหลด 4Free Video Converter 2.9 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ฟรี!

4Free Video Converter 2.9

4Free Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ 4Free Video Converter 2.9 เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ดีๆอีกหนึ่งตัว ที่มีความสามารถในการแปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุลมาก เช่น AVi, WMV, DivX, MPEG, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, 3GP, XivD, Flv และไฟล์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์หลายประเภท ซึ่งก็รวมทั้งไฟล์วีดีโอ HD ด้วย โดยเราสามารถแปลงไฟล์สำหรับนำไปใส่อุปกรณ์อย่างเช่น PSP, PS3, iPod, iPhone,...

Read More »

Full Video Converter Free 9

Full Video Converter Free 9

โปรแกรม Full Video Converter Free 9 คือโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอดีๆอีกโปรแกรมนึงที่มีความสามารถในการแปลงไฟล์ได้อย่างหลากหลายประเภทไฟล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ AVi, WMV, DivX, MPEG, MP4, H.264/AVC, RM, MKV, MOV, 3GP, XivD, Flv และอีกหลายๆ Format และยังใช้แปลงไฟล์วีดีโอคุณภาพสูงอย่าง HD ไปเป็น SD อีกด้วย โปรแกรม Full Video Converter Free 9 ยังรองรับการเชื่อมต่อด้วยอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย เช่น iPod,...

Read More »

Freemake Video Converter 3

Freemake Video Converter 3

ดาวน์โหลด Freemake Video Converter 3 โปรแกรมตัดต่ออีกตัวที่มีความนิยมไม่แพ้กัน Freemake Video Converter 3 เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอร้อยเปอร์เซ็น ซึ่งรองรับได้หลายไฟล์เช่นจำพวก AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, SWF, FLV, TOD, MOV, QT, TS และอื่นๆอีกเพียบ เป็นอีกโปรแกรมที่มีคุณสมบัติเพียบช่วยให้คุณจัดการไฟล์ของคุณได้อย่างที่ ต้องการ สะดวกใช้งานง่าย และเข้ารหัสรองรับใช้งานกับอุปกรณ์ Gadget เกือบทุกชนิด Ipod,...

Read More »

Ulead VideoStudio 11

Ulead VideoStudio 11

ดาวน์โหลด Ulead VideoStudio 11 ฟรี Ulead VideoStudio 11 คือ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ขั้นเทพที่ไม่จะเป็นต้องเทพก็สามารถตัดต่อวีดีโอแบบเทพๆได้ นั่นคือความจริง โปรแกรมสามารถช่วยให้มือสมัครเล่นที่อยากจะตัดต่อวีดีโอแต่ไม่ชำนาญกับการใช้โปรแกรมใหญ่ๆอย่าง Premiere pro และอีกหลายๆโปรแกรมดังๆ โปรแกรมพวกนี้ถ้าจะตัดต่อวีดีโอให้ได้ดีต้องมีความชำนาญอยู่ในระดับนึง ซึ่งถ้าเป็นมือสมัครเล่นมาใช้โปรแกรมพวกนี้ก็ต้องศึกษากันยาวอยู่...

Read More »

Any Video Converter 2.79

Any Video Converter 2.79

โปรแกรม Any Video Converter 2.79 เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ Video อีกตัวนึงที่มีความสามารถและคุณสมบัติดีไม่แพ้โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอตัวอื่นๆอย่างแน่นอน โปรแกรม Any Video Converter 2.79 สามารถแปลงไฟล์วีดีโอได้อย่างหลากหลายประเภทมาก เราสามารถใช้โปรแกรมตัวนี้แปลงไฟล์หนังที่เราโหลดมาตามเว็บก็ได้ ไฟล์ที่โปรแกรมรองรับก็ เช่น avi, mp4, wmv, swf, flv, mkv, MPEG-1/MPEG-2, mpg, mp3, wma, ogg, aac, wave เป็นต้น เมื่อเราใช้โปรแกรมแปลงไฟล์เสร็จแล้วก็สามารถที่จะนำไฟล์ดังกล่าวไปเปิดในมือถือก็ได้ด้วย...

Read More »

ดาวน์โหลด CyberLink YouCam 5 Full ได้ฟรีที่นี่เลย

CyberLink YouCam 5 Full

CyberLink YouCam 5 Full โปรแกรมแต่งกล้อง หากใครที่เคยเล่น Webcam เปิดกล้องคุยกับเพื่อน หรือแชท Camfrog ก็น่าจะรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันมาบ้าง ซึ่งโปรแกรมตัวนี้คือโปรแกรมสำหรับใส่ลูกเล่นเพิ่มสีสันให้กับ Webcam ของเรานั่นเอง โดยเราสามารถใส่ Effect ต่างๆลงไปใช้ Webcam ระหว่างที่กำลังเปิดกล้องคุยแชทกับเพื่อนๆได้ เช่น ทำหิมะตกในจอ ใส่หมวกให้ตัว หรือแม้แต่เหมือนหน้าเราให้กลายเป็นหน้าสัตว์แล้วขยับปากตามเราก็ยังได้...

Read More »

ManyCam 2.4

Manycam 2.4

ดาวน์โหลด ManyCam 2.4 ManyCam 2.4 เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับเพิ่มลูกเล่นและ Effect ต่างๆเข้าไปในภาพในเว็บแคมหรือวีดีโอแชทของเรา โปรแกรมมีลูกเล่นและ Effect มากมายในโปรแกรมซึ่งเราสามารถใช่ได้ง่ายๆเพียงแค่คลิกเท่านั้น Effect ก็จะขึ้นมาปรากฏบนเว็บแคมของเรา เช่น การใส่หนวด ใส่หมวก ทำหิมะตก และลูกเล่นอีกมากมายให้กับภาพของเราในเว็บแคม เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับเว็บแคมอีกตัวนึงที่น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรมอื่นๆเลยทีเดียว โปรแกรมจะช่วยให้คุณสนุกับการใช้เว็บแคมของคุณสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ...

Read More »

Camtasia Studio 7

Camtasia Studio 7

Camtasia Studio 7 โปรแกรมบันทึกวีดีโอหน้าจอ โปรแกรม Camtasia Studio 7 เป็นโปรแกรมสำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ และจับภาพหน้าจอได้คล้ายๆกับโปรแกรม Snagit เลย จับภาพหน้าจอได้เหมือนโปรแกรม Frap แต่โปรแกรมตัวนี้จะมีลูกเล่นสำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอที่ดีกว่า ตรงที่คุณสามารถใช้โปรแกรมสำหรับบันทึกวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรมใดๆโปรแกรมนึงแบบ Step by Step สอนทีละขั้นตอน ราวกับว่าจับมือสอนไม่มีผิด เพราะโปรแกรมจะมีฟังก์ชันที่เอื้ออำนวยการสอนมากๆ...

Read More »
unique visitors counter