Home » Mutimedia, Audio and Video Software

Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player 2.0.6 ฟรี! โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง

VLC Media Player 2.0.6

โปรแกรม VLC Media Player 2.0.6 โปรแกรมดูหนังฟังเพลง อีกตัวเลือกนึงสำหรับคนชอบดูหนังฟังเพลงบนด้วยคอมกัน เป็น โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่แพ้ โปรแกรมดูหนัง ตัวอื่นๆเลยทีเดียว โปรแกรม รองรับไฟล์ได้หลากหลายประเภทมากๆ เช่น MPEG (ES,PS,TS,PVA,MP3), AVI,ASF / WMV / WMA,MP4 / MOV / 3GP,OGG / OGM / Annodex,MKV,Real,WAV,Raw Audio: DTS, AAC, AC3/A52,FLAC,FLV และไฟล์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย โปรแกรม VLC...

Read More »

Nero 11

Nero 11

ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 11 คือโปรแกรมสำหรับงานด้าน CD/DVD ที่มีฟังก์ชันการทำงานเกี่ยวกับด้านนี้อย่างครบถ้วน หากจะพูดถึงโปรแกรม Nero แล้วนั้น เชื่อว่าหลายท่านคงจะรู้จักและคุ้นชื่อกับโปรแกรมนี้กันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน เพราะโปรแกรม Nero นั้นได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยสำหรับงานด้าน CD/DVD โปรแกรม Nero มีการพัฒนาตัวโปรแกรมและลูกเล่นใหม่ๆออกมาให้ผู้ใช้งานอยู่เสมอๆ และในเวอร์ชันที่ผมจะนำมาให้ดาวน์โหลดกันในบทความนี้เป็นเวอร์ชัน...

Read More »

ดาวน์โหลด 3GP Player 2011 ฟรี โปรแกรมเล่นไฟล์ 3GP และไฟล์วีดีโอต่างๆ

3GP Player 2011

3GP Player 2011 เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นไฟลื 3GP และไฟล์วีดีโอนามสกุลต่างๆ เช่น 3GP, 3GPP, 3GPP2, MP4, MOV, AVI, WMV RM, MPG มีการออกแบบ Interface โปรแกรมที่ให้ความรู้สึกเบาบาง มีปุ่มขนาดใหญ่เพียงสามปุ่ม ปุ่มควบคุมโปรแกรมก็มีการจัดวางได้อย่างเหมาะสม เรียกใช้งานได้คล่อง โปรแกรมค่อนข้างง่ายต่อการใช้งานและง่ายต่อการเปิดและเล่นไฟล์วีดีโอที่มีนามสกุลที่แตกต่างกัน เป็นโปรแกรมขนาดเล็กด้วยขนาดไฟล์เพียง 15MB เท่านั้น...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม dBpowerAMP Music Converter 14.3 ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์เพลง

dBpowerAMP Music Converter 14.3

dBpowerAMP Music Converter 14.3 โปรแกรมแปลงไฟล์เพลงที่มีชื่อเล่นว่า dMC เพื่อสะดวกในการเรียกและค้นหา เป็นสุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์เพลงที่หลายๆ คนติดใจเมื่อโหลดไปใช้งาน โปรแกรมสามารถรองรับไฟล์ได้หลากหลายนามสกุล เมื่อแปลงไฟล์แล้วจะทำให้ไฟล์นั้นมีขนาดเล็กลงหรือแปลงให้ไฟล์สามารถเล่นได้บนอุปกรณ์อื่นๆ อย่าง iPod, iPad, มือถือ หรือสมาร์ทโฟน เป็นต้น โปรแกรม dBpowerAMP Music Converter 14.3 โปรแกรมแปลงไฟล์เพลง dBpowerAMP...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม JetAudio 8 Full (ตัวเต็ม) โปรแกรมดูหนังฟังเพลง 2012

JetAudio 8

JetAudio 8 full โปรแกรมดูหนังฟังเพลง เป็นโปรแกรมสำหรับดูหนังฟังเพลงเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ โปรแกรมตัวนี้มีมานานพอๆกับโปรแกรม Winamp เลยก็ว่าได้ โดยโปรแกรมมีจุดเด่นในเรื่องของเสียงที่คมชัดใสกิ๊กและยังมีลูกเล่น Plugin เสริมมากมายให้ใช้ด้วย โปรแกรมตัวนี้มีการนำเอาความสามารถในการเขียนแผ่น CD/DVD ของโปรแกรมเขียนแผ่นมาใส่ไว้ในโปรแกรมนี้ ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานที่ต้องการบันทึกเพลง, หนัง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดฟรีที่นี่!

eXtreme Movie Manager 8.0.1.1

eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 โปรแกรมยอดนิยมที่จะช่วยจัดการข้อมูลมัลติมีเดีย อย่างภาพยนตร์ ซีรีย์ รายการทีวี ของคุณทั้งใหม่และเก่าได้อย่างทันสมัยที่สุด ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกๆ เรื่อง เพราะไฟล์มัลติมีเดียทั้งหลายนับร้อยๆ ไฟล์ที่อยู่ในฮาร์ดดิสก์ เวลาที่เราจะค้นหาแต่ละครั้งก็คงใช้เวลานานหรือค้นหาไม่เจอจำไม่ได้ว่าเก็บไว้ที่ไหน เจ้า eXtreme Movie Manager ก็จะเป็นตัวช่วยให้เราจัดการกับไฟล์เหล่านี้ได้ง่ายๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม XBMC Media Center 11.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี!

XBMC Media Center 11.0

โปรแกรม XBMC Media Center 11.0 สำหรับการดูหนังฟังเพลง และดูรูป ที่มีประสิทธิภาพสูง เล่นไฟล์มัลติมีเดียได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้การดูหนังฟังเพลงมีอรรถรสเพิ่มมากขึ้น ให้ทั้งภาพและเสียงที่ชัดแจ๋ว แถมยังสามารถใช้โปรแกรมในการดูหนังออนไลน์ได้ด้วย เพราะโปรแกรมมี Video Streaming ให้ใช้งาน ซึ่งมันจะช่วยให้ผู้ใช้เว็บไม่ต้องคอยในการโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ก่อนการดูวิดีโอหรือฟังเสียง โปรแกรม XBMC Media Center 11.0 โปรแกรมดูหนังฟังเพลง...

Read More »

ดาวน์โหลด ALLPlayer 5.2 Full ฟรี! โปรแกรมดูหนังฟังเพลงตัวเต็มเวอร์ชันล่าสุด

ALLPlayer 5.2

ALLPlayer 5.2 Full โปรแกรมดูหนังฟังเพลง เป็นโปรแกรมสำหรับดูหนังฟังเพลงได้นในตัวเดียวกัน เป็นโปรแกรมที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกันเท่าไหร่นัก แต่ความสามารถและลูกเล่นต่างๆของโปรแกรมตัวนี้นั้นมีความน่าสนใจไม่แพ้โปรแกรมตัวอื่นๆอย่างแน่นอนครับ โปรแกรมสามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เพลง ไฟล์หนังได้หลากหลายแบบมากๆ เช่น DivX, MP3, AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, RealMedia, WMV, QuickTime, MOV, FLAC และไฟล์นามสกุลอื่นๆอีกมากมาย...

Read More »

ดาวน์โหลด UMPlayer 0.98 Full โปรแกรมดูหนังทุกไฟล์ ฟรี!

UMPlayer 0.98

UMPlayer 0.98  Full โปรแกรมดูหนังทุกไฟล์ เป็นโปรแกรมสำหรับดูหนังและฟังเพลงได้ในตัวเดียวกันโดยชื่อเต็มๆของโปรแกรมตัวนี้คือ Universal Media Player โปรแกรมสามารถเล่นไฟล์หนังได้มากมายหลายประเภท เช่น AAC, AC3, ASF, AVI, DIVX, FLV, H.263, Matroska, MOV, MP3, MP4, MPEG, OGG, QT, RealMedia, VOB, Vorbis, WAV, WMA, WMV, XVID รวมไปจนถึง Audio CDs, DVDs,(S)VCDs ด้วย เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียแบบเต็มรูปแบบจริงๆ ทั้งดูหนังและฟังเพลงได้ภายในโปรแกรมเดียว...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม AIMP ล่าสุด โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล

โปรแกรม AIMP ล่าสุด

AIMP คือ โปรแกรมฟังเพลง ยอดนิยม โปรแกรมที่เอาไว้เปิดเพลงฟังบนพีซีให้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ อย่างต่อเนื่อง โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถ ดาวน์โหลด AIMP ล่าสุด มาใช้งานกันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพกันเลย โปรแกรมฟังเพลง ตัวนี้พัฒนาโดย AIMP DevTeam ทีมพัฒนาโปรแกรมที่มีประสบการณ์มาอย่างมากมายในการพัฒนาโปรแกรม โปรแกรม AIMP เวอร์ชันล่าสุด รองรับไฟล์เสียงได้หลากหลายนามสกุล ไม่ว่าจะเป็น DA, .AAC, .AC3, .APE,...

Read More »

รวม โปรแกรมฟังเพลงฟรี ที่ดีที่สุดในโลก 2012

โปรแกรมฟังเพลงฟรี

รวบรวม โปรแกรมฟังเพลงฟรี ที่ดีที่สุดในโลก ปี 2012 มาให้คุณได้เลือกใช้กัน สำหรับบทความนี้จะเป็นการแนะนำ โปรแกรมฟังเพลง หลายๆค่ายที่ผมเคยเอามาแจกกัน เพื่อง่ายต่อการหา ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมก็ได้มีการนำเอา โปรแกรมฟังเพลง หลายๆมาตัวมาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันอยู่มากมายหลายตัว เช่น  AIMP 4 , Winamp, BSplayer, MediaMonkey, Window Media Player, Mufin Player, Easy Mp3 Downloader และอีกหลายๆตัว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป...

Read More »

ดาวน์โหลด Winamp ล่าสุด full โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล

Winamp ล่าสุด

Winamp ล่าสุด คือ โปรแกรมฟังเพลง บนคอมพิวเตอร์ โปรแกรมฟังเพลงที่โด่งดังที่สุด เป็น โปรแกรมที่ทุกคนรู้จักกันดีและมีการพัฒนามาอย่างยาวนาน โปรแกรม Winamp เป็น โปรแกรมฟังเพลง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลกใช้โปรแกรมนี้กันมาตั้งแต่รุ่นแรก ๆ และปัจจุบันก็ยังคงเลือกโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟังเพลงประจำเครื่องไม่เคยเปลี่ยน โปรแกรม Winamp พัฒนาโดย Nullsoft เป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีตลอดชีพ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC ล่าสุด ฟรี! โปรแกรมดูหนัง ทุกนามสกุล

VLC ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง

VLC Media Player คือ โปรแกรมดูหนัง ยอดนิยมอีกโปรแกรมนึงของโลกเลยก็ว่าได้ โปรแกรมที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก มีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลกที่เลือก ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC ไปใช้ดูหนังกันมากมาย โปรแกรม VLC ล่าสุด เป็น โปรแกรมที่พัฒนาออกมาให้ใช้กันได้ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โปรแกรมดูหนัง ที่ดีต้องเป็นโปรแกรมที่รองรับไฟล์วีดีโอได้หลากหลายนามสกุล...

Read More »

ดาวน์โหลด Qvod Player 5.3.106 ฟรี! โปรแกรมดูหนังทุกไฟล์

Qvod Player 5.3.106

Qvod Player 5.3.106 โปรแกรมดูหนังทุกไฟล์ เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงได้แทบทุกนามสกุล พัฒนาขึ้นโดย Task Technology CO.,LTD สุดยอดโปรแกรมมัลติมีเดียที่สามารถรองรับไฟล์ในการทำงานได้มากมายหลากหลายชนิดเหลือเกิน เล่นได้ทั้งไฟล์หนังและไฟล์เพลง เช่น swf, avi, flv, wma, mkv, wmv, dat, mp3, vob, mp4, qt, rm, rp, au, rt, torrent, wv, wm, ts, tp, mov, ra, amv, ram, vid, RPM, smi, d2v, mpg, aac, vg2, asf, fsp, ac3,...

Read More »

ดาวน์โหลด KMPlayer 3.9 ล่าสุด โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล

KMPlayer ล่าสุด โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล

โปรแกรม KMPlayer 3.9.1 ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง KMPlayer 3.9.1 คือ โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง บนคอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ ที่พัฒนาโดยโปรแกรมเมอร์ชาวเกาหลีโดยบริษัท KMPMedia เป็น โปรแกรมดูหนัง HD ที่สามารถเปิดไฟล์หนัง ไฟล์วีดีโอ และไฟล์เพลง ได้เกือบทุกนามสกุล โปรแกรมใช้งานง่าย หน้าตาโปรแกรมออกแบบมาได้สวย ทันสมัย น่าใช้งาน พร้อมกับออฟชันต่าง ๆ ที่ครบครัน เป็น โปรแกรมมัลติมีเดีย ที่เอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง...

Read More »

ดาวน์โหลด CyberLink PowerDVD 12 full

CyberLink PowerDVD 12 full

CyberLink PowerDVD 12 full โปรแกรมดูหนังฟังเพลงอีกตัวนึงที่กล่าวได้ว่ามีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆในบรรดาโปรแกรมมัลติมีเดียเลยก็ว่าได้ หลายๆคนยกให้โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมดูหนังที่ดีที่สุด ซึ่ง CyberLink PowerDVD นั้นก็ได้มีการพัฒนาเวอร์ชันใหม่ๆออกมาให้สาวกแฟนพันธุ์แท้ได้โหลดไปใช้กันอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดก็ได้ออกเวอร์ชัน 12 ตัวใหม่เอี่ยมเลย น่าใช้มากๆความสามารถใหม่ๆมาเต็ม โปรแกรม CyberLink PowerDVD...

Read More »

ดาวน์โหลด BSplayer 2.6.2.1068

BSplayer 2.6.2.1068

BSplayer 2.6.2.1068 เป็น โปรแกรมดูหนังฟังเพลง น้องใหม่แต่ความสามารถสุดเจ๋งไม่แพ้โปรแกรมดังๆหลายๆตัวเลย ความสามารถในการเล่นไฟล์มัลติมีเดียที่สามารถเล่นได้อย่างหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง ไฟล์เพลง คลิบวีดีโอ เช่น avi, mpg, asf, wmv, wav, mp3 โปรแกรม BSplayer 2.6.2.1068 ตัวจะทำให้คุณสามารถเปิดไฟล์มัลติมีเดียได้แทบทุกชนิดเลย เป็นโปรแกรมที่ทั้งสามารถเอาไว้ดูหนังและฟังเพลงได้ในโปรแกรมเดียว และในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดนี้ทางผู้พัฒนาโปรแกรมก็ได้มีการเพิ่มขีดความสามรถให้มีการรองรับไฟล์มัลติมีเดียได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย...

Read More »

ดาวน์โหลด AIMP 3 ฟรีที่นี่ โปรแกรมฟังเพลงยอดฮิตมาแรง

AIMP 3

โปรแกรม AIMP 3 โปรแกรมฟังเพลงมากความสามารถ ใช้งานง่าย ต้องลอง! โปรแกรมฟังเพลงที่เราคุ้นชื่อและรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คงจะเป็นโปรแกรมวินแอมป์อย่างแน่นอน เพราะโปรแกรมฟังเพลงตัวนี้เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่มีมานานมากๆ เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่ผมรู้จักตั้งแต่สมัยหัดใช้คอมพิวเตอร์ใหม่ๆ แต่ในบทความนี้ผมไม่ได้จะมาแนะนำโปรแกรมวินแอมป์แต่จะเอาโปรแกรมฟังเพลงอีกตัวที่มีดีไม่แพ้โปรแกรมวินแอมป์มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน นั่นคือโปรแกรม...

Read More »

Window Media Player 11

Window Media Player 11

ดาวน์โหลด Window Media Player 11 ฟรี Window Media Player 11 โปรแกรมมัลติมีเดียจากค่าย Microsoft โปรแกรมมากความสามารถที่สามารถใช้งานได้หลากหลายอย่างในโปรแกรมเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับฟังเพลง, ดูหนัง, เปิดดูรูปภาพ, บันทึกวีดีโอรายการทีวี โปรแกรมสามารถอ่านไฟล์ต่างๆได้เพิ่มขึ้นจากเดิม เช่น ASF, MPEG-1, MPEG-2, WAV, AVI, MIDI, VOD, AU, MP3, QuickTime files, 3GP, AAC, AVCHD, MPEG-4, WMV,  WMA, AVI, DivX,...

Read More »

Download Camfrog Download โปรแกรมแชทเปิดกล้องตัวใหม่ล่าสุด เวอร์ชัน 6.1.156

Download Camfrog

หลาย ๆ ท่านคงเคยได้ยินคำว่า “ส่องกบ” บางท่านไม่รู้จักก็จะงงว่ามันแปลว่าอะไร คำว่า “ส่องกบ” นั้นมันมาจากการเรียกกันของกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเล่น Chat and Video Conference ด้วยโปรแกรม ซึ่งเป็นโปรแกรมสนทนาออนไลน์แบบสามารถเปิดกล้องคุยกันได้ Camfrog นั้นมีกลุ่มผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยประเทศไทยเรานั้นมีจำนวนผู้ใช้งานโปรแกรม Camfrog Download  มากจนติดอันดับ 3 ของโลกเลย โดยการใช้งานโปรแกรมนั้นผู้ใช้จะต้องสมัครสมาชิกก่อนจึงจะสามารถเข้าใช้งานได้...

Read More »
unique visitors counter