Home » Messaging and Chat

Messaging and Chat

ดาวน์โหลด Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด) ฟรีที่นี่! โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิต

Camfrog 6.3 ล่าสุด

Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด) โปรแกรมแชทออนไลน์ โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอีกตัวนึงที่แค่เอ่ยชื่อหลายๆคนก็ต้องร้องอ๋อกันทันที Camfrog เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เป็นที่นิยมกันในหมู่วัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากความสามารถของโปรแกรมแชทตัวนี้มีลูกเล่นและคุณสมบัติต่างๆที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นวัยโจ๋เป็นพิเศษ โปรแกรม Camfrog ช่วยให้คุณสามารถสนทนากับผู้ใช้งานอื่นๆได้ทั่วโลกขอเพียงแค่มีอินเตอร์ในการเชื่อมต่อเท่านั้น...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Skype 6.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี

Skype 6.0

Skype 6.0 เป็นส่วนหนึ่งของไมโครซอฟท์บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านซอฟต์แวร์ โดยโปรแกรมเป็นไคลเอ็นต์สำหรับใช้ในการโทรศัพท์และสื่อสารแบบ VoIP ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ทำงานโดยใช้เทคโนโลยี P2P (Peer-to-Peer) ในการเชื่อมต่อกับผู้ใช้คนอื่นๆ รองรับการโทรศัพท์ทั้งแบบเสียงและแบบวิดีโอ รองรับการโทรศัพท์จาก Skype 6.0 ไปยังโทรศัพท์บ้านหรือมือถือได้ทั่วโลก รองรับการประชุมทางโทรศัพท์ รองรับการถ่ายโอนไฟล์ระหว่างผู้ใช้ได้ และยังรองรับการแชร์หน้าจอคอมพิวเตอร์กับผู้ใช้คนอื่นได้อีกด้วย...

Read More »

Skype ล่าสุด ดาวน์โหลด Skype 7 โปรแกรมแชทออนไลน์ ฟรี

Skype ล่าสุด ดาวน์โหลด Skype 7 โปรแกรมแชทออนไลน์ ฟรี

โปรแกรม Skype 7.0.0.102 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ Skype 7.0 คือ โปรแกรมแชทออนไลน์ เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมนี้พัฒนาโดย Microsoft เป็น โปรแกรมแชทออนไลน์ ที่มีประสิทธิภาพอันดับต้น ๆ ของโลกและมีผู้ใช้งานหลายร้อนล้านคนทั่วโลก โปรแกรมนี้ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศอย่างมาก เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ ที่มีความสามารถที่หลากหลายและใช้งานได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ โปรแกรม Skype ล่าสุด มีความสามารถมากมาย...

Read More »

ดาวน์โหลด Miranda 0.10 ฟรีที่นี่ โปรแกรมแชทเวอร์ชันล่าสุด

Miranda 0.10

Miranda 0.10 โปรแกรมแชท คือโปรแรม instant-messaging (IM) หรือโปรแกรม Chat นั่นเอง เป็นโปรแกรมน้องใหม่ อาจจะยังไม่ค่อยมีคนรู้จักกันมากนัก เพราะเพิ่งมีเวอร์ชัน 0.1 อยู่เลย แต่ความสามารถของโปรแกรมตัวนี้นั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าโปรแกรมแชทตัวอื่นๆเลย เรียกว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน โปรแกรม Mirando IM ตัวนี้จะคล้ายๆกันกับโปรแกรม MSN เลย สำหรับใครที่เล่น MSN กันมาก่อนก็จะสามารถใช้ได้อย่างสะบายง่ายดายมากๆ เพราะรูปแบบการใช้งานจะคล้ายๆกัน...

Read More »

ดาวน์โหลด Camfrog 6.2 โปรแกรมแชทเปิดกล้องยอดฮิต ฟรีที่นี่!

Camfrog 6.2

Camfrog 6.2 โปรแกรมแชทเปิดกล้องยอดฮิต เป็น โปรแกรมแชทเปิดกล้อง แชทออนไลน์ในแบบ Video conference หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า เปิดกล้องคุยกันนั่นเอง โปรแกรมตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทยของเราด้วย เชื่อหรือไม่ครับว่าประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้งานโปรแกรมนี้มากเป็นจนติดอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว โปรแกรมจะมีการแบ่งห้องสนทนาต่างๆออกเป็นห้องๆ ตามหัวข้อ และความสนใจ มีห้องสนทนามากมายให้เลือกเล่นกัน...

Read More »

Camfrog ล่าสุด ดาวน์โหลด Camfrog Video Chat 6.9 ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์

Camfrog ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์

โปรแกรม Camfrog Video Chat 6.9 ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ Camfrog Video Chat 6.9.418 คือ โปรแกรมแชทออนไลน์ รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมนี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่วัยรุ่น โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี(Freeware) สามารถที่จะดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรีตลอดชีพ ไม่มีหมดอายุ เป็นผลงานการพัฒนาโดยบริษัท Camshare Inc. ซึ่งมีการพัฒนาโปรแกรมนี้มาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน Camfrog ล่าสุด รองรับการทำงานบน Windows, Mac OS X, Linux,...

Read More »

ดาวน์โหลด LINE PC 3.9 ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์

LINE PC ล่าสุดโปรแกรมแชทออนไลน์

LINE PC 3.9.0.172 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ LINE PC 3.9.0.172 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ ที่มาจากแอพแชทออนไลน์บนมือถือ ที่โด่งดังที่สุดในไทย นั่นคือ แอพ Line นั่นเอง โปรแกรมแชทออนไลน์ ตัวนี้ถูกพัฒนาโดย Line Inc. สุดยอดโปรแกรมเมอร์สายเลือดซามูไร(ญี่ปุ่น)นั่นเอง อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Line นั้นมีสินค้ายอดนิยมหลายอย่างมาก เป็นที่นิยมในไทยอย่างมาก จนได้มีการออก Line เวอร์ชัน...

Read More »

Google Talk download

Google Talk download

โปรแกรม Google Talk download โปรแกรมสนทนา Google Talk download เป็นโปรแกรมสนทนาออนไลน์อีกตัวนึงที่มีความสามารถที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว โปรแกรม Google Talk download ตัวนี้พัฒนาโดยบริษัท Google ยักษ์ใหญ่ผู้พัฒนา Search Engine ชื่อดังของโลกนั่นเอง โปรแกรม Google Talk download สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสนทนากันออนไลน์ได้ทั้งการพิมพ์คุยกันและการสนทนากับแบบวีดีโอแชท(Video conference)และยังสามารถแชร์ไฟล์ให้กันได้อีกด้วย...

Read More »

Skype 5.9

Skype 5.9

โปรแกรม Skype 5.9 คือโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยผ่านกล้องออนไลน์ฟรีที่นิยมใช้กันอย่างทั่วไปหลายระบบ เป็นโปรแกรม Skype 5.9 นี้ได้มีการพัฒนาให้เราสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างปราศจากขีดจำกัด เหตุจากโปรแกรมนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบต่างๆนาๆ บนหลายระบบ ตั้งแต่ PC, MAC, LINUX, หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์พกพาอย่าง iPhone, iPod, iPad, Android, Symbian ซึ่งทำให้พวกเราสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ตลอดเวลาเมื่อสามารถติดต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ต...

Read More »

Skype 4.2

Skype 4.2

โปรแกรม Skype 4.2 คือโปรแกรมสำหรับสนทนาออนไลน์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายๆประเทศ Skype 4.2 โด่งดังในช่วงเวลาแค่สั้นๆ ด้วยระบบที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีจึงช่วยให้เป็นที่รู้จักและนิยมของชาวเน็ตทั่วโลกได้ภายในเวลาไม่นาน โปรแกรมมีความสามารถที่หลากหลายและโดนใจผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เป็นโปรแกรมแชทที่มีการใช้งานเยอะมากๆ พอๆกับ MSN เลยก็ว่าได้ เป็นโปรแกรมพูดคุยสนทนาออนไลน์กันผ่านอินเตอร์เน็ตที่สามารถสื่อสารกันได้ทั้ง...

Read More »

ดาวน์โหลด MSN 2012 ภาษาไทย ฟรี โปรแกรม (Download MSN Download)

msn 2012

ดาวน์โหลดโปรแกรม MSN 2012 ฟรี (Download MSN Download) MSN โปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ครองความเป็นโปรแกรมแชทยอดนิยมมาอย่างยาวนาน จนปัจจุบันพัฒนามาถึงรุ่น 2012 เป็นโปรแกรมที่หลายๆคนจะรู้จักและคุ้นหูกันดี บ้างก็นิยมเรียกกันสั้นๆว่าเอ็ม เช่น “ออนเอ็มดิ” ถ้าใครเรียกว่า MSN นี่จะดูแปลกๆมาก เช่น “ออนเอ็มเอสเอนดิ” แปลกมั้ยครับ เหมือนคนไม่เคยเล่นมาก่อนอะไรประมาณนั้น...

Read More »

Skype 5.5

Skype 5.5

ดาวน์โหลด Skype 5.5 คือโปรแกรมสำหรับสนทนาออนไลน์ยอดนิยมที่จะช่วยให้เราสามารถพูดคุยผ่านกล้องกับเพื่อนๆได้อย่างสนุกสนาน Skype 5.5 เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากทั่วโลกด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานนัก เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการแชทได้เป็นอย่างดี โปรแกรม Skype 5.5 มีความสามารถและประสิทธิภาพการทำงานที่ครบถ้วนและหลากหลาย คุณสามารถคุยกับเพื่อนที่อยู่ห่างไกลกันคนละมุมโลกง่ายๆด้วยโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Camfrog Video Chat 6.5 ฟรี!

Camfrog Video Chat 6.5

Camfrog Video Chat 6.5 โปรแกรมแชทออนไลน์สุดฮิต Camfrog Video Chat 6.5 โปรแกรมแชทชื่อดังก้องโลก อัพเดทเวอร์ชันล่าสุดเป็น 6.5 แล้ว โปรแกรมตัวนี้คือโปรแกรมแชทออนไลน์ที่สามารถเปิดกล้องคุยกัน ส่งข้อความหากัน เปิดไมค์คุยกัน โทรเข้าเครื่องมือถือได้ โปรแกรมสามารถแชทออนไลน์กับเพื่อนๆบนอินเตอร์เน็ตได้ทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสร้างกลุ่มแชทหรือห้องแชทขึ้นมาได้ โดยสามารถกำหนดได้ว่าต้องการให้เป็นห้องเปิดเพื่อรับเฉพาะคนสนิทเข้ามาร่วมสนทนาเท่านั้น...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Trillian 5.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแชททุกเครือข่าย

Trillian 5.3

โปรแกรมแชท Trillian 5.3 รวมโปรแกรมแชทสุดฮิตไว้ด้วยกัน ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับโปรแกรม Trillian 5.3 เราลองมาพูดถึงเรื่องของการแชทออนไลน์ที่นิยมเล่นกันปัจจุบันกันดีกว่า โปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมสูงสุดไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่าไม่ใช่ Facebook เพราะนอกจาก Facebook จะเป็นเว็บไซต์ Social network ที่โด่งดังได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกแล้ว ยังมีโปรแกรมแชทบนเว็บให้ผู้ใช้งานได้สนทนากับเพื่อนๆได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Skype 7.25 ล่าสุด คลิกตรงนี้แรง ๆ เลย

Skype ล่าสุด ดาวน์โหลด Skype 7 โปรแกรมแชทออนไลน์ ฟรี

โปรแกรม Skype 7.25 รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ ยอดฮิต ในยุคปัจจุบัน เป็นยุคแห่งการสื่อสาร ที่มีช่องทางการสื่อสารเข้ามาหลายรูปแบบ อาทิเช่น ทางโทรศัพท์ ทางอินเตอร์เน็ตออนไลน์ ซึ่งในทางอินเตอร์เน็ตออนไลน์ในยุคปัจจุบันก็เป็นการสื่อสารที่หลาย ๆ คนเลือกใช้กันมากที่สุด แต่ถ้าย้อนกลับไปในอดีต การสื่อสารของคนยุคในอดีตนั้น เป็นการสื่อสารที่ค่อนข้างจะมีอุปสรรค อาทิเช่น การส่งจดหมาย ซึ่งกว่าจะถึงผู้รับก็ต้องใช้เวลากันหลายวัน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE 4.6.2 ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์อันดับ 1

LINE PC ล่าสุดโปรแกรมแชทออนไลน์

โปรแกรม Line PC 4.6.2 ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ ยอดฮิต LINE 4.6.2 โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิตสำหรับคนไทย โปรแกรมแชทออนไลน์ อันดับ 1 ในไทยที่มีกันเกือบทุกคนที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟน  Line นั้นให้บริการในรูปแบบแอพพลิเคชั่นบนมือถือมาก่อน ต่อมาได้มีการพัฒนาให้ใช้งานในรูปแบบโปรแกรมบน Desktop หรือทำงานได้บนคอมพิวเตอร์ PC ได้นั่นเอง โปรแกรม LINE 4.6.2 ช่วยให้เราสามารถแชทออนไลน์กับเพื่อน ๆ บนคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกง่าย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปแรกรม LINE PC 4.5 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์

LINE PC ล่าสุดโปรแกรมแชทออนไลน์

โปรแกรม LINE PC 4.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ว่าด้วยเรื่องของยุคสมัย 2016 ยุคนี้เป็นยุคที่ใครหลาย ๆ ผู้คนต่างให้ความสนใจกับเรื่องของ Social media มากยิ่งขึ้นกว่า 80 % และแอดมินก็เป็น 1 ใน 80% นั้นเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการสื่อสารอย่างเช่น Line,Facebook, Sky เป็นต้น  เชื่อว่าในชีวิตประจำวันของแต่ละคนนั้น จะต้องมีโทรศัพท์มือถือคอยดูหน้าจออยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลาทำงานก็ยังอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นซะส่วนใหญ่ใช่ไหมละค่ะ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Skype 7.18 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์

Skype ล่าสุด ดาวน์โหลด Skype 7 โปรแกรมแชทออนไลน์ ฟรี

โปรแกรม Skype 7.18.0.112 ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ เรื่องราวของช่องทางการสื่อสาร ปัจจุบันนี้มีหลายช่องทางการสื่อสารให้เรานั้นมีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือแม้กระทั่งการติดต่อสื่อสารโดยใช้อินเตอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อนั้น หลายคนในยุคปัจจุบันนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกใช้การสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตกันมากกว่าการใช้สัญญาณเครือข่ายของโทรศัพท์มือถือ เพราะว่า การใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อนั้นมีข้อดีก็คือว่า...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Skype 7.18 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ได้ที่นี่!

Skype 4.2

Skype 7.18.0.103 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรม Skype เป็น โปรแกรมสำหรับแชทออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ตัวนึงในยุคปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติความสามารถต่าง ๆ ที่ให้มาอย่างมากมาย เหมาะสำหรับแชทออนไลน์เพื่อติดต่อสื่อสารคุยงาน หรือจะเอาไว้สำหรับพูดคุยกับเพื่อน ๆ ก็ดี โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ ที่นิยมใช้กันในองค์กรกันมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะมีความเป็นทางการ ฟังก์ชันต่าง ๆ เอื้อประโยชน์กับการทำงานมาก...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม WebcamMax 7.9 ล่าสุด ฟรี

WebcamMax ล่าสุด ฟรี

โปรแกรม WebcamMax 7.9.6.8 ตัวเต็ม ล่าสุด ฟรี โปรแกรม Webcam ด้วยปัจจุบันนี้ มีช่องทางการติดต่อสื่อสารกันอย่างมากมาย ในหลาย ๆ ช่องทาง คนเหงาคนมีคู่ก็สามารถที่จะหาเพื่อนได้ทางช่องทางการติดต่อที่มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางช่องทาง Skype ,Line ,Face book ,MSN ,ICQ  อื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการเล่น Webcam ก็เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารทางหนึ่ง ทั้งได้ยินทั้งเสียงและได้เห็นภาพ ไม่ว่าจะอยู่ไกลกันสักแค่ไหน มีอินเตอร์เล่น...

Read More »
unique visitors counter