Home » AntiSpyware and Antivirus Software

AntiSpyware and Antivirus Software

ดาวน์โหลดโปรแกรม Advanced System Protector 2.0 โปรแกรมสแกน

Advanced System Protector 2.0

โปรแกรม Antispyware ที่มีประสิทธิภาพในการค้นหาและลบมัลแวร์ออกไปจากเครื่อง แถมยังมีเกราะป้องกันการคุกคามจากมัลแวร์ที่ดีเยี่ยมอีกด้วย การใช้งานหน้า Interface ก็ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย การทำงานของโปรแกรมเมื่อสแกนตรวจจับไวรัสได้จะกำจัดให้ทันทีที่พบ Advanced System Protector 2.0 คุณสมบัติการสแกนแบบ full system สามารถทำได้อย่างรวดเร็วภายใน 20 นาที เมื่อสแกนเสร็จแล้วเจ้า Advanced System Protector จะแสดงภัยคุกคาม...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Norton 360 All-in-One Security 6.0 ฟรีที่นี่

Norton 360 All-in-One Security 6.0

หากพูดถึงชื่อของ Norton Antivirus เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นเคยและรู้จักกันมานานแล้ว และตอนนี้ผู้พัฒนาค่าย Symentec ได้พัฒนาโปรแกรม Antivirus ออกมาให้สามารถรับมือไวรัส และภัยที่จะคุกคามทำอันตรายข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างรอบด้าน ชื่อ Norton 360 All-in-One Security ซึ่งตอนนี้ได้มาถึงเวอร์ชั่น 6.0 กันแล้วกับเจ้าโปรแกรมตัวนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกระดับของการปกป้องจากภัยคุกคามรอบด้านเลยทีเดียว โปรแกรม Norton 360...

Read More »

Panda Cloud Antivirus

Panda Cloud Antivirus

Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรม Antivirus ตัวแรกๆที่ใช้ระบบการ Scan ไวรัสแบบออนไลน์ที่มีปรสิทธิภาพสูงPanda Cloud Antivirus โปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบ Cloud Technology ซึ่งเป็น Server กลางในการจับเก็บฐานข้อมูลไวรัสทั้งหมด ทำให้ Panda Cloud Antivirus สามารถที่จะอัพเดทตัวโปรแกรมได้อย่างทันถ่วงทีที่มีการตรวจพบไวรัสใหม่ๆ และที่สำคัญที่สุดโปรแกรมตัวนี้นั้นใช้ทรัพยากรเครื่องที่น้อยมากๆ เพราะมันมีขนาดที่เล็กมากๆเมื่อเทียบกับโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัส 2013

AVG AntiVirus Free 2013

โปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส 2013 เริ่มต้นปีใหม่ด้วยโปรแกรมสแกนไวรัสปี 2013 ตัวแรกก่อนเลย นั่นคือโปรแกรม AVG 2013 หรือชื่อเต็มว่า AVG AntiVirus Free 2013 นั่นเอง ซึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสค่ายนี้จัดได้ว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ โดยมียอดการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมทั่วโลกติด Top 10 เกือบทุกเว็บไซต์เลย ซึ่งก็เป็นการการันตีได้ถึงคุณภาพของโปรแกรมได้โดยที่ไม่ต้องถามกันไม่ยุ่งยากเลย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Net Protector 2013 ฟรีที่นี่! โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ ฯลฯ

Net Protector 2012

โปรแกรม Net Protector 2013 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสและภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ต ในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะมันสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้หลายๆอย่าง เช่น การใช้สำหรับติดต่อสื่อสารในเชิงธุรกิจ, การใช้สำหรับติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ และประโยชน์อีกมากมายในหลาๆด้าน แต่การใช้อินเตอร์เน็ตก็ใช่ว่าจะมีแต่ด้านบวกเสมอไป ยังมีภัยคุกคามมากมายในอินเตอร์เน็ตที่แฝงมาหลากหลายรูปแบบสะเหลือเกิน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Smart Virus Remover 2.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัส

Smart Virus Remover 2.0

โปรแกรม Smart Virus Remover 2.0 เป็น โปรแกรมสแกนไวรัส ขนาดเล็กที่เอาไว้กำจัดไวรัสได้ถึง 55 ชนิด โดยโปรแกรมมีคุณสมบัติที่สามารถเรียกคืนระบบของผู้ใช้ให้คืนสภาพเดิมก่อนที่ไวรัสจะโจมตีระบบได้ อีกทั้งยังสามารถเรียกคืน Task Manager, Registry Editor, Command Prompt, ตัวเลือกโฟลเดอร์ Show Hidden Files and Folder และการตั้งค่าตัวเลือกโฟลเดอร์ทั้งหมดได้ Smart Virus Remover 2.0 โปรแกรมสแกนไวรัส นับได้ว่าเจ้าโปรแกรม...

Read More »

BitDefender Antivirus 2012 โปรแกรม Antivirus ที่ดีที่สุดในโลกตัวใหม่ล่าสุด

BitDefender Antivirus 2012

ดาวน์โหลดโปรแกรม BitDefender Antivirus 2012 คือโปรแกรมสแกนไวรัส สปายแวร์ และป้องกันภัยคุกคามจาก Internet ซึ่งสิ่งนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเราใช้คอมพิวเตอร์ในการท่อง Internet กันเป็นประจำ และมีความเสี่ยงที่จะโดนไวรัสทาง Internet สูง BitDefender Antivirus 2012 นั้นมีความรวดเร็วในการสแกนตรวจหาไวรัสได้รวดเร็ว ให้ความคุมครองด้านความปลอดภัยในเชิงรุกได้อย่างครอบคุมต่อภัยทุกภัยที่คุกคามทางอินเตอร์เน็ต...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี USB Drive AntiVirus 3.0 โปรแกรมป้องกันไวรัส USB

USB Drive AntiVirus 3.0

USB Drive AntiVirus 3.0 โปรแกรมป้องกันไวรัส USB คือโปรแกรม  Antivirus ที่มีความโดดเด่นในการป้องกันไวรัสที่มาจาก USB ต่างๆ เช่น แฟรชไดร์, ฮาร์ดดิส External, memmery card, และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วย port USB ต่างๆ นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส spyware, malware, adware, trojans ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โปรแกรม USB Drive Antivirus 3.0 ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Easy...

Read More »

ดาวน์โหลด Bitdefender Total Security 2013 ฟรีที่นี่! โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด

Bitdefender Total Security 2013

Bitdefender Total Security 2013 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด สุดยอดโปรแกรม Antivirus ชื่อดังของโลก ที่ได้ชื่อว่าเป็น “สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับปี 2012” จากเว็บไซต์ TopTenReviews และล่าสุดทางบริษัทผู้พัฒนา Bitdefender ก็ได้มีการพัฒนาเวอร์ชันล่าสุดคือ 2013 ออกมาให้สาวกได้ใช้กันอีกแล้ว ซึ่งเป็นการพัฒนาขีดความสามารถของโปรแกรม Antivirus ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดไปอีกขั้นนึง...

Read More »

ดาวน์โหลด USB-AV Anti-Virus 2012 ฟรีที่นี่! โปรแกรมป้องกันไวรัส USB

USB-AV Anti Virus 2012

USB-AV Anti-Virus 2012 โปรแกรมป้องกันไวรัส USB ผมเชื่อมีหลายท่านเคยเจอประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำเกี่ยวกับการที่จะต้องเผชิญกับปัญหาไวรัสที่ติดมาจากการเสียบ USB มั่วซั่ว(เสียบไม่รู้เครื่องไหนเป็นเครื่องไหน) หลักๆที่เห็นจะเจอกันบ่อยสุดก็คงจะเป็น Flashdrive ที่เรามักจะนำมันไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ห้องเรียน ห้องเพื่อน(เอาไปก๊อปหนังจุด จุด จุด) หรือแม้แต่ผับ(อันนี้ไม่เกี่ยวละ) และเรามักจะเสียบมันเพื่อก๊อปไฟล์จากเครื่องอื่นมาเก็บไว้ใน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avira Free Antivirus ล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

โปรแกรม Avira Free Antivirus เวอร์ชันล่าสุด

Avira Free Antivirus คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ที่สามารถตรวจจับและกำจัดไวรัสได้ทุกสายพันธุ์ โปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสอย่างสูงและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก การใช้งานที่ง่ายดาย การป้องกันที่รวดเร็วและแม่นยำ ตรวจจับไวรัสได้มากกว่า 150,000 ชนิด และที่สำคัญ สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Avira Free Antivirus เวอร์ชันล่าสุด ฟรี เพราะเป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถใช้งานได้แบบฟรี ๆ ตลอดชีพโดยไม่เสียค่าบริการใด...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avast Free Antivirus 2015 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Avast ล่าสุด

Avast Free Antivirus คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมสามารถป้องกันไวรัสได้ทุกประเภท เป็น โปรแกรม Antivirus ฟรี ที่ได้รับความนิยมได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก ป้องกันไวรัสบนอินเตอร์ได้ดี โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ทุกรุ่น ป้จจุบันไวรัสบนอินเตอร์เน็ตนั้นมีหลากหลายชนิด หลากหลายประเภท มีทั้งฟรีและแบบเสียตังให้เลือก ดาวน์โหลดฟรี มาใช้กัน แต่ส่วนใหญ่แล้วเราก็ชอบของฟรีกันมากกว่าแน่นอน...

Read More »

ดาวน์โหลด Quick Heal AntiVirus Pro 2012 ฟรีที่นี่! โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี

Quick Heal AntiVirus Pro 2012

Quick Heal AntiVirus Pro 2012 โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี เป็นโปรแกรม Antivirus ดีๆอีกตัวนึงที่พลาดไม่ได้เลยตัวนี้ โปรแกรมช่วยดูแลความปลอดภัยเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยจากเหล่าไวรัสทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Worm, spyware, trojans, malware, rootkit หรือโปรแกรมอันตรายทั้งหลายแหล่ ซึ่งเรามีโอกาสที่จะได้รับมันเข้ามาได้หลายช่องทาง โดยหลักๆแล้วก็จะเป็นการท่องอินเตอร์เน็ตแล้วดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บไซต์ต่างๆเข้ามายังเครื่องของเรา...

Read More »

Kaspersky ล่าสุด ดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security 2015 ฟรี

Kaspersky ล่าสุด

Kaspersky Internet Security คือ โปรแกรมสแกนไวรัส ที่สามารถป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็น โปรแกรม Antivirus อันดับต้น ๆ ของโลกที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก ไม่ว่าจะในไทยและต่างประเทศ โปรแกรมป้องกันไวรัส ตัวนี้สามารถทดลองใช้งานได้ถึง 30 วัน ดาวน์โหลด Kaspersky ล่าสุด มาทดลองใช้งานกันได้ฟรี ๆ ปัญหาไวรัสอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่ามันสามารถสร้างความเสียหายให้กับข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างมหาศาล...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี! Guardian AntiVirus 2012 โปรแกรม Antivirus Free

Guardian AntiVirus 2012

Guardian AntiVirus 2012 โปรแกรม Antivirus Free เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีความสามารถในการป้องกันไวรัสได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Malware, Spyware, Adware, Trojans, Rootkit โปรแกรมอันตราย และภัยคุกคามจาก Hacker โปรแกรมสามารถลบ กำจัด และมีการบล็อคไวรัสและโปรแกรมอันตรายได้แบบอัตโนมัติ สามารถป้องกันภัยคุกคามทางอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี ความสามารถที่โดดเด่นของ Guardian AntiVirus 2012 ในการกำจัดไวรัสต่างๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี McAfee VirusScan Enterprise 8.8 โปรแกรม Antivirus Free 2012

McAfee VirusScan Enterprise 8.8

McAfee VirusScan Enterprise 8.8 ในปัจจุบันนี้ไวรัสและภัยคุกคามต่างๆในอินเตอร์เน็ตมีมากมายหลายรูปแบบเหลือเกิน มีการพัฒนาและแพร่กระจายตัวเองในรูปแบบใหม่ๆอยู่ทุกวี่ทุกวัน อีกทั้งความรุนแรงของมันก็ยังรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากที่ผู้ใช้งานอย่างเราๆควรจะหาโปรแกรม Antivirus ดีๆสักตัวมาคอยปกป้องคุมกันคอมพิวเตอร์และข้อมูลสำคัญๆในคอมของเราให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามเหล่านี้ McAfee VirusScan...

Read More »

ดาวน์โหลด Windows Live Movie Maker ล่าสุด โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี

Windows Live Movie Maker ล่าสุด โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี

Windows Live Movie Maker คือ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ที่พัฒนาโดยบริษัท Microsoft เจ้าพ่อ OS ของคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ยุคแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน โปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมฟรี สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรี ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับงานตัดต่อวีดีโอขนาดเล็กที่ต้องการความรวดเร็ว โปรแกรม Windows Live Movie Maker เวอร์ชันล่าสุด ได้รับความนิยมเพราะใช้ง่ายได้ง่ายแล้วยังสามารถตัดต่อวีดีโอออกมาได้อย่างมีสวยงามไม่แพ้...

Read More »

ดาวน์โหลด Rising Antivirus 2012 ฟรี! โปรแกรม Antivirus ฟรี

Rising Antivirus 2012

Rising Antivirus 2012 โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสจากบริษัทพัฒนาซอร์ฟแวร์ยักษ์ใหญ่ในประเทศจีน เป็น Antivirus ฟรี ความสามารถยอดเยี่ยมมาก ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วทุกมุมโลกอย่างมาก โปรแกรมมีความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัสต่างๆ เช่น Trojans, worms, malware; ป้องกันไวรัสจาก USB, E-mail, browser ตัวโปรแกรมจะมีการให้กรอก Capcha ในขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม จุดเด่นของโปรแกรมตัวนี้อยู่ที่ความรวดเร็วในการ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม AVG AntiVirus Free 2015 ล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

AVG AntiVirus Free ล่าสุด

AVG AntiVirus Free คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ที่สามารถป้องกันไวรัสได้ทุกรูปแบบ มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสที่เชื่อถือได้ รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก มียอดาวน์โหลดไปใช้งานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยความสามารถในการป้องกันไวรัสที่ดีและไม่ได้ด้อยไปกว่า โปรแกรม Antivirus แบบซื้อจึงทำให้ โปรแกรมป้องกันไวรัส ตัวนี้เป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก ไวรัยคือภัยคุกคามบนคอมพิวเตอร์ที่อันตราย ราวกับว่าเป็นผู้ก่อการร้ายบนโลกอินเตอร์เน็ตเลยก็ว่าได้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Trojan Killer 2.1.2.3 ฟรี! โปรแกรมกําจัดโทรจันฟรี

Trojan Killer 2.0.9.7

Trojan Killer 2.1.2.3 โปรแกรมกําจัดโทรจันฟรี โปรแกรมที่ถูกพัฒนามาเพื่อปราบโทรจันโดยตรง หลายๆท่านน่าจะรู้จักกับม้าโทรกันมาบ้างแล้วบ้างหลายๆท่านอาจจะมีความเข้าใจผิดมาโดยตลอดโดยคิดว่าโทรจันนั้นเป็นไวรัส แต่ความจริงแล้วนั้นโทรจัน(Trajans) นั้นไม่ได้ถูกจัดว่าเป็นไวรัสแต่อย่างใด โทรจัน(Trojan) คือโปรแกรมชนิดหนึ่งที่ถูกพัฒนามาเพื่อลักลอบหรือโจรกรรมข้อมูลทางคอมพิวเตอร์ โดยหลัการทำงานของมันนั้นก็จะคล้ายคลึงกับประวัติของม้าโทรจันในสมัยสงครามกรีกกับทรอยเลย...

Read More »
unique visitors counter